Nhập từ khóa tìm kiếm VPP

Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017

Cho thuê từ khóa SEO Văn phòng phẩm: Giải pháp cho Doanh nghiệp Bán Văn Phòng phẩm trên mạng ?

Cho thuê từ Khóa SEO VĂN PHÒNG PHẨM - Giải pháp mới cho Doanh Nghiệp/Cửa hàng Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm Trực tuyến (VPP Online) trong thời đại Công nghệ Internet Of Things (IOT - Vạn vật của sự kết nối Internet) - Giải Pháp Đặc biệt chắc chắn sẽ giúp cho Doanh Nghiệp Bán Văn Phòng Phẩm Online trên Mạng giảm thiểu được chi phí và mang lại hiệu quả thực tế !
Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về Dịch vụ CHO THUÊ TỪ KHÓA SEO của MDV: Cho thuê từ khóa seo hoạt động theo cách khách hàng sử dụng một nhóm từ khóa đã được xuất hiện trên trang nhất các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc. Quý khách không cần tốn tài nguyên hệ thống, không cần quan tâm đến việc giữ thứ hạng seo tháng năm. Dịch vụ cho thuê từ khóa seo được xây dựng giúp quý khách tiến hành kinh doanh nhanh chóng do không phải tốn thời gian sử dụng chiến lược SEO dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê từ khóa đã xuất hiện trên top các công cụ tìm kiếm quý khách tiết kiệm được thời gian xây dựng chiến dịch kinh doanh trên mạng. Do đó việc tập trung vào sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng có nhiều thời gian hơn.
Với dịch vụ cho thuê từ khóa quý khách cũng có thể chuyển ưu thế sang wesbite của mình với một số link thỏa thuận theo dịch vụ thuê từ khóa seo. Theo cách này quý khách chủ động và không mất nhiều chi phí duy trì hàng năm với các từ khóa SEO cạnh tranh. Quý khách muốn thực hiện chiến lược kinh doanh, thúc đẩy doanh thu từ việc quảng bá sản phẩm, khẳng định thương hiệu, hiểu được được xu hướng gia tăng khách hàng tiềm năng. Từ khóa seo của dịch vụ cho thuê từ khóa mang nhiều lợi ích cho khách hàng:

- Website của quý khách đã có nhưng gặp khó khăn về số lượng từ khóa sở hữu, chúng tôi có đủ từ khóa cung cấp theo yêu cầu quý khách.
- Quý khách quan tâm đến việc sở hữu website, phí duy trì,bảo trì cho đội ngũ IT.
Quý khách đã đăng tin trang web miên phí : rao vặt, thương mại điện tử nhưng bài viết bị trôi hoặc bị hỏi phải trả phí. Việc giới thiệu trang web của khách hàng không có hạng trên công cụ tìm kiếm, hay biến mất nhanh vị trí trên hạng mục của các web thương mại, rao vặt làm khách hàng không thấy được tin bạn đăng. Chúng tôi sẽ thay bạn làm việc đó hiệu quả hơn
- Sở hữu tài chính của quý khách có giới hạn để phát triển web và SEO web lên Top Google,Bing,Yahoo…:
- Bỏ qua khâu đầu từ cho nhân lực Marketing online trong thời gian đầu (do việc khởi đầu kinh doanh còn nhiều khóa khăn): Sử dụng dịch vụ cho thuê từ khóa của chúng tôi quý khách khỏi phải lo về từ khóa seo theo dịch vụ sẽ tụt hạng so với đối thủ.
- Trong chiến dịch kinh doanh trong thế giới số ngày càng bùng nổ, mức độ thời gian SEO sẽ lâu hơn do có nhiều đơn vị tham gia và chính sách cúa các công cụ tìm kiếm ngày càng nghiêm ngặt. Khách hàng ngày càng trở nên lười với những từ khóa ở top dưới. Sở hữu từ khóa thuê từ dịch vụ cho thuê từ khóa seo như một lựa chọn tốt đẹp, chớp lấy cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng hàng ngày.
Từ khóa cho thuê về các lĩnh vực kinh doanh của quý khách đã được xếp đặt trong bài viết.Việc giới thiệu sản phẩm của quý khách và cách thực hiện seo từ khóa cho thuê về trang nhất là ưu điểm nổi bật trong ngành công nghiệp nội dung của chúng tôi. Việc nuôi dưỡng từ khóa và mang đến khách hàng tiềm năng không còn là việc khó khăn của dịch vụ cho thuê từ khóa.
Thông tin hữu ích về từ khóa cho thuê tại MDV:
+ Từ khóa thuê của quý khách hàng được dùng ngay kết quả TOP 1-5 mà không phải đợi 6 tháng SEO lên làm trễ thời gian và cơ hội kinh doanh của khách hàng. Đặc biệt không tính chi phí SEO từ khóa lên TOP 1-5 trong suốt hợp đồng thuê từ khóa vì từ khóa thuê đã ổn định trên TOP và có người theo dõi theo hợp đồng thuê từ khóa. Không có thời gian đợi SEO lên top 1-3 vì khi ký hợp động sử dụng là dung ngay trừ những từ khóa thỏa thuận. Chỉ trong thời gian setup từ khóa 30 ngày làm việc và không phát sinh chi phí gia tăng.
+ MDV tư vấn sử dụng từ khóa SEO hướng đến hiệu quả cao nhất đối với khác hàng, các từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao thu hút khác hàng đến với nội dung. Cách thức thể hiện từ khóa seo top luôn mới hiệu quả thân thiện với người dùng và Google và cam kết với khách hàng không sử dụng công cụ làm ảnh hưởng xấu đến website của khách hàng. Quý khách không cầ quan tâm về sự ảnh hưởng của các thuật toán của Google: Pengenuin mới, Potassum, Location Search…với từ khóa đang thuê
+ Khi quý khách thuê nhiều từ khóa sẽ được MDV miễn phí một số từ khóa kèm theo tùy theo số lượng từ khóa khách hàng thuê. MDV cũng có kế hoạch cùng phát triển và chia sẻ khó khăn với người kinh doanh qu việc miễn phí từ khóa cho thuê và cam kết không tăng phí duy trì từ khóa thuê lên Top Google trong suốt thời gian sử dụng.
+ Quý khách cần chuyên biệt nội dung đúng với ngành hàng, mục đích kinh doanh, nội dung trang web theo yêu cầu.  Chúng tôi sẽ đáp ứng đủ thông tin của quý khách hoặc thiết kế nhóm danh mục riêng theo yêu cầu kinh doanh thỏa thuận.
+ Về việc sở hữu từ khóa cho thuê trong web và và tên miền : MDV chuyển giao cho quý khách sở hữu như website với hợp đồng 05 năm liên tục thuê từ khóa tương tự việc thuê văn phòng trong cao ốc. Ưu tiên dài hạn từ 1 năm đến 20 năm ! Tùy ý quý khách muốn và sau 05 năm là sở hữu 100% sẽ thuộc về quý khách !
+ Dịch vụ cho thuê từ khóa SEO đã được thực hiện với các từ khóa đã seo top Google ở trang nhất vị trí từ 1-10 dòng đầu tiền (không tính dòng Google Adwwrds). Từ khóa cho thuê là hình thức đang sử dụng phổ biến để tiết kiệm chi phí Online Marketing phổ biến. Dịch vụ cho thuê từ khóa seo có ưu thế về chi phí thấp hơn SEO toàn bộ wesbite với lượng backlinks khủng chi phí cao, hệ thống theo giỏi từ khóa đã seo top thật chuyên nghiệp, có độ tin cậy cao, thời gian từ khóa ở Top cam kết giữ vững vị trí Top 1-10 theo thỏa thuận ban đầu.
+ MDV tự viết bài, cập nhật nội dung hoặc hỗ trợ hướng dẫn cách khách hàng thực hiện, quảng bá sản phẩm một cách hấp dẫn nhất thu hút khách hàng. Thêm vào đó chúng tôi tư vấn chiến lược Online Marketing gồm một số bước như: Lập kế hoạch,dự trù kinh phí dự kiến, thời gian, hiệu quả, quản lý rủi ro… giúp khách hàng đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Bộ phận chăm sóc khách hàng tự động chăm sóc trí từ khóa đã seo top định kỳ và tổng hợp ý kiến khách hàng phản hồi để phân tích hiệu quả từ khóa ở mức độ nào và có hướng điều chỉnh tốt nhất.
+ Từ khóa cho thuê ở dịch vụ seo từ khóa giúp doanh nghiệp kinh doanh, khách bán lẻ nâng cao hiệu quả bán hàng, chinh phục khách hàng tiềm năng. Việc thuê từ khóa giúp quý khách quẳng đi gánh lo về Hosting, Backlinks, Blacklist… : Chúng tôi miễn phí và có người quản lý từ khóa thường xuyên cập nhật thông tin,
+ Quý khách quan tâm về thông tin trên website thuê từ khóa : Chúng tôi chuyển giao việc cập nhật nội dung toàn bộ 100% do quý khách  cập nhật.
+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quản lý từ khóa cho thuê, xử lý sự cố về từ khóa Seo Top 24/7.
Từ khóa quý khách thuê tại MDV có giá thị trường thường từ 1-3 triệu VND/tháng (hợp đồng trên 06 tháng ) và chỉ  bằng 1/10 chi phí quý khách bỏ ra làm chiến dịch SEO từ đầu cho website kể cả chi phí cơ hội bán hàng trong thời gian chạy chiến dịch chưa có kết quả.
Cho thuê từ khóa SEO theo giá thị trường sử dụng dịch vụ:
Các dịch vụ SEO đều dựa theo kết quả tìm kiếm của từ khóa cần SEO, việc tính chi phí của dịch vụ seo từ khóa còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu kinh doanh chi tiếtcủa quý khách. Điều này thể hiện thông tin về độ khó của từ khóa cần SEO, thời gian và không gian tìm kiếm từ khóa, địa điểm tìm kiếm, đối tượng, độ tuổi…cần quan tâm. Theo các yêu cầu của khách hàng về nội dung kinh doanh, ngành hàng, từ khóa seo càng phổ biến thì từ khóa càng xuất hiện nhiều thì độ cạnh tranh càng cao. Khi đó việc quản lý từ khóa cho thuê cần nhiều thời gian và nguồn nhân lực hơn để đạt được thứ hạng theo yêu cầu của khách. Cho nên chi phí cho từng từ khóa cũng sẽ khác nhau dù có cùng độ dài hoặc từ khóa có nghĩa tương tự nhau nhưng giá thành lại chênh nhau nhiều.
Quy trình dịch vụ cho thuê từ khóa seo top tại MDV giới thiệu đến quý khách tham khảo và cùng kiểm tra khi sử dụng dịch vụ, khách hàng biết được chi tiết các bước chuẩn bị và làm việc với MDV khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ:
01.    Tiếp nhận yêu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ qua các kênh thông tin : Internet, điện thoại,Fax, email, mạng xã hội
02.    Trao đổi về lĩnh vực kinh doanh và từ khóa cần thuê, bổ sung từ khóa seo miễn phí (thêm các từ khóa tiềm năng theo thỏa thuận).
03.    Khảo sát tính cạnh tranh từ khóa cần nâng top, xác định nguồn nhân lực và thời gian đầu tư cho từ khóa và thông báo cho khách hàng thời gian bắt đầu thuê.
04.    Gửi báo giá và bảng đề xuất từ khóa chính, từ khóa phụ hỗ trợ khách hàng (seo miễn phí theo thuản thuận từ khóa phụ)
05.    Thực hiện thủ tục xác nhận thông tin chuyển tiền và hoàn tiền giữa 02 bên hoặc ký hợp đồng hợp tác.
06.    Bàn giao từ khóa cho thuê chính, phụ và các thông tin về tình trạng seo từ khóa ở top .
07.    Duy trì dịch vụ cho thuê từ khóa và thứ hạng cam kết của từ khóa cho thuê trong thời gian thỏa thuận.
MDV đang ở hữu nguồn từ khóa đa ngành có tính cạnh tranh cao sẵn sàng phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ từ khóa ở top 1 đến top 5 kết quả tìm kiếm của Google ở các mảng có độ cạnh tranh cao và giữ ổn định các từ khóa đã SEO rất khó như: dịch vụ seo top, vé máy bay, du lịch, nội thất, thời trang… MDV chuyên về dịch vụ seo top thường xuất hiện nhất hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, chu đáo đảm bảo đã seo là lên top nhằm giúp cho quý khách hàng kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Không có nhận xét nào:

Giới thiệu/Thông tin

VPPHanoi.net là Website Chuyên cung cấp Thông tin/Sản phẩm Văn Phòng Phẩm Và Giao Hàng Tận Nơi Tại Hà Nội !

Bài đăng nổi bật

Cập nhật Sản phẩm VĂN PHÒNG PHẨM HÀ NỘI đang bán hàng ONLINE - LH: 0387442037

Cập nhật Danh Mục/Sản phẩm VĂN PHÒNG PHẨM HÀ NỘI đang Bán hàng ONLINE (Đặt hàng Trực Tuyến) giá tốt tại Quận Long Biên Hà Nội và các Khu ...

Chat

Translate/Dịch ngôn ngữ