Nhập từ khóa tìm kiếm VPP

Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Bán Văn phòng Phẩm tại Khu Công Nghiệp Sài Đồng B - LH: 0387442037

Bạn gần Khu Công Nghiệp (KCN) Sài Đồng B: 0387442037 ? Bạn cần tìm Công ty Bán Văn Phòng Phẩm (VPP) tại Khu Công Nghiệp Sài Đồng B ? Hãy liên hệ với số Hotline của Công ty Văn Phòng Phẩm Hà Nội tại Quận Long Biên. VPPHanoi.net là Đơn vị Cung cấp Văn Phòng Phẩm Online giá tốt tại Khu Công Nghiệp Sài Đồng B, có đầy đủ Hóa đơn VAT 10% cho Doanh Nghiệp, với đơn hàng từ 2 triệu trở lên (Trừ VPP Giấy in) sẽ được hỗ trợ CK 10% theo giá Quy định của Văn Phòng Phẩm Hà Nội


Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Sài Đồng B: Khu công nghiệp Sài Ðồng B thuộc tỉnh Hà Nội được phát triển bởi Công ty Ðiện - tử Hà Nội (Hanel), là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội.

Tổng vốn đầu tư xây dựng hạ tầng: 120,36 tỷ đồng. 

Quy mô phát triển KCN Sài Ðồng B có diện tích đất chiếm 96 ha,Được phát triển làm 03 giai đoạn. Giai đoạn 1 (48,5 ha), đã cho thuê. Giai đoạn 2 (48,61 ha). Giai đoạn 3: Xây dựng các công trình phụ trợ khác. Tỷ lệ lấp đầy 100%.
Khu công nghiệp Sài Đồng B nằm ở huyện Gia Lâm, phía Đông của thủ đô Hà Nội có vị trí rất thuận lợi về giao thông. 
Mô tả dự án: Khu Công nghiệp Sài Đồng B rộng 97,11 ha, gồm 78,38 ha dành cho phát triển công nghiệp và 18,73 ha cho xây dựng phụ. Các chủ thuê đất sẽ phải tuân theo các quy định của Hiệp ước môi trường của Chính phủ Việt Nam về tiếng ồn, ô nhiễm không khí và chất thải.
Vị trí 
- Khu công nghiệp Sài Đồng B nằm ở huyện Gia Lâm, phía Đông của thủ đô Hà Nội.
- Khu công nghiệp Sài Đồng B nằm gần Quốc lộ 5, nối Hà Nội với Hải Phòng, thành phố lớn thứ ba của Việt Nam và là cảng biển quan trọng nhất ở miền Bắc Việt Nam.
- Khu Công nghiệp Sài Đồng B cách trung tâm thành phố Hà Nội 8 km, gần sân bay nội địa Gia Lâm và sân bay Quốc tế Nội Bài.
- Chỉ cách Hải phòng có 94 km theo con đường mới được nâng cấp, hoặc cách có 5 km từ Quốc lộ 1A-tuyến đường chính nối liền miền Bắc với miền Nam Việt Nam, từ khu Công nghiệp Sài Đồng B có thể dễ dàng đi đến các tỉnh biên giới phía Bắc cũng như đến các tỉnh miền Trung Việt Nam.
Cơ sở hạ tầng
Hệ thống cấp nước: Hệ thống cấp nước của Hanel có thể cung cấp 10.000m3 nước đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Hanel cũng sẽ cung cấp nước sạch đến ranh giới các lô đất thuê theo hợp đồng ký giữa Hanel và các chủ thuê đất.
- Hệ thống cấp điện: Hệ thống cung cấp điện đã được xây dựng tại SIZ. Công ty điện lực Hà Nội sẽ cung cấp điện qua sáu trạm biến áp với công suất 50MVA và tổng điện áp 22KV.
- Thiết bị thông tin: Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sẽ quản lý và điều hành các dịch vụ thông tin ở SIZ. Các chủ thuê đất sẽ ký hợp đồng với VNPT.
- Đường xá ở SIZ: SIZ có con đường chính rộng 26m và được thiết kế với công suất chịu tải là 30 DH và hệ thống đường phụ rộng 20,5 m.
- Hệ thống thoát nước: Hanel sẽ cung cấp hệ thống thoát nước tới ranh giới các lô đất được thuê. Hệ thống xử lý chất thải của các chủ thuê đất phải được sự phê duyệt của Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường.
- Chất thải công nghiệp: Mỗi hãng thuê đất phải xin phép Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường phê duyệt hệ thống xử lý chất thải. Chất thải công nghiệp của mỗi nhà máy phải được xử lý theo đúng sự cho phép của Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường.

- Các công trình khác: Trong tương lai, Hanel sẽ cung cấp các công trình xã hội khác như trường học, bệnh viện, nhà ở, cửa hàng, công viên, v.v... đáp ứng các yêu cầu của các chủ đầu tư thuê đất.

Không có nhận xét nào:

Giới thiệu/Thông tin

VPPHanoi.net là Website Chuyên cung cấp Thông tin/Sản phẩm Văn Phòng Phẩm Và Giao Hàng Tận Nơi Tại Hà Nội !

Bài đăng nổi bật

Cập nhật Sản phẩm VĂN PHÒNG PHẨM HÀ NỘI đang bán hàng ONLINE - LH: 0387442037

Cập nhật Danh Mục/Sản phẩm VĂN PHÒNG PHẨM HÀ NỘI đang Bán hàng ONLINE (Đặt hàng Trực Tuyến) giá tốt tại Quận Long Biên Hà Nội và các Khu ...

Chat

Translate/Dịch ngôn ngữ